Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói - Hiện Đại - Giá tại XƯỞNG

Việc thi công nội thất văn phòng trọn gói đẹp, hiện đại về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ nội thất là vô cùng quan trọng đối với mỗi công ty. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng một cách cẩn thận, uy tín và chuyên nghiệp.

1. Tại sao nên chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Đầu tư cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói là việc vô cùng cần thiết, bởi văn phòng là nơi đội ngũ nhân viên của bạn dành 8 tiếng mỗi ngày để làm việc. Chính vì vậy, văn phòng của doanh nghiệp bạn cần đảm bảo tiện nghi và tạo ra sự thoải mái để nhân viên có thể làm việc tập trung và hiệu suất cao. Hơn nữa, văn phòng còn chính là bộ mặt của công ty, giúp thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn và cả tâm huyết của những người lãnh đạo.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hài hòa, tạo ra sự kết nối giữa các phòng ban

Công việc thi công thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng, không gian văn phòng làm việc có hiện đại và tiện nghi thì các nhân viên làm việc mới hiệu quả. Một văn phòng công ty hoàn hảo là một văn phòng có thể tạo ra sự thoải mái, thư giãn giúp nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả, và nhanh chóng nhất.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc có rất nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm: thiết kế, thi công văn phòng làm việc nhân viên, phòng họp, và thiết kế nội thất phòng giám đốc. Đối với không gian làm việc của nhân viên thì không gian phải luôn đảm bảo được sự rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, hiện đại và thanh lịch, phải mang lại cảm giác nghiêm túc, nhưng cũng phải nhẹ nhàng, thoải mái cho nhân viên.

Không gian làm việc được thiết kế hài hòa, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Còn đối với phòng làm việc giám đốc, những người lãnh đạo trong công ty, không gian phòng làm việc sẽ được thiết kế theo mong muốn và gu thẩm mỹ của chủ doanh nghiệp, những vẫn phải đảm bảo được diện tích làm việc, đầy đủ các tiện nghi. Phòng làm việc của giám đốc là đầu não trung tâm của cả công ty, các thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc này cần phải thể hiện được bản lĩnh của người dẫn đầu, mang đẳng cấp, hiện đại và sang trọng.

Tất cả các không gian làm việc trong doanh nghiệp đều rất quan trọng, nó đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, tâm lý, cách làm việc và sự liên kết giữa mọi người trong công ty. Nhiều hoạt động diễn ra trong văn phòng giám đốc, các ban lãnh đạo, phòng nhân viên, công việc cần phải liên tục trao đổi, cũng như gặp mặt giữa các phòng ban. Thiết kế và sắp xếp các phòng ban làm việc trong công ty phải thật thông minh, khéo léo và hài hòa, để công việc diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

2. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định thiết kế văn phòng, để làm mới không gian làm việc, tạo hiệu suất công việc cao hơn, thì điều đầu tiên bạn cần nắm bắt rõ đó chính là tìm đơn vị thiết kế văn phòng làm việc phù hợp. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý chi phí, thời gian và tiến độ của công việc hơn là thuê nhiều đơn vị khác nhau để thực hiện từng hạng mục.

Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn nhiều đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói khác nhau, để có thể so sánh cân nhắc về yếu tố giá thành, kinh nghiệm, cũng như phong cách làm việc, để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

ARDECO là đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời, họ luôn đảm bảo giá thành các bản vẽ và thi công ở mức cạnh tranh nhất. Bạn có thể xem bảng giá thiết kế nội thất văn phòng công ty dưới đây để tiến hành so sánh với các đơn vị khác, để giúp đưa ra quyết định một cách chính xác nhé!

Diện tích  Đơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100m2 180.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 100m2 – 200m2 150.000Vnđ/m2
Văn phòng từ 200m2 – 400m2 100.000Vnđ/m2
Văn phòng lớn hơn 400m2 80.000Vnđ/m2

 

Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ có giá khoảng từ 80.000 – 180.000 đồng/m2. Theo như bảng báo giá thì văn phòng làm việc của bạn càng có diện tích lớn thì đơn giá thiết kế nội thất văn phòng này sẽ càng rẻ. Ngoài ra, tại Ardeco tuỳ từng công trình mà bạn cũng sẽ được nhận các ưu đãi từ 50 – 100% chi phí thiết kế văn phòng.

Không gian làm việc được thiết kế hài hòa, hợp lí

Nhìn chung, với mức giá cạnh tranh trên của Ardeco, đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được một cách tối đa khoản chi phí về thi công thiết kế văn phòng.

3. Báo giá thi công nội thất văn phòng.

Đối với báo giá thi công nội thất văn phòng làm việc thì sẽ được ARDECO gửi báo giá thi công văn phòng chi tiết tuỳ vào phong cách và chất lượng vật liệu được đưa vào thi công. Bởi các nguyên vật liệu thi công văn phòng khác nhau sẽ có giá cả, cũng như chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, nếu như cùng một phong cách thiết kế, nhưng lại có nguyên vật liệu thi công khác nhau thì chi phí dành cho công trình đó cũng sẽ khác nhau.

Các hạng mục, đồ nội thất cơ bản của một văn phòng làm việc như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà,... hay hệ thống điện nước sẽ có báo giá nội thất văn phòng riêng, chi phí thi công văn phòng làm việc sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ/1m2.

4. 4 yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế thi công nội thất văn phòng.

4.1 Diện tích văn phòng làm việc.

Diện tích văn phòng của công ty là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế và thi công chi tiết. Diện tích văn phòng của bạn còn chính là yếu tố quyết định không gian, cũng như phong cách thiết kế.

Đồ nội thất trong không gian làm việc bố trí hợp lí, tạo tâm lý thoải mái, giúp tăng năng suất làm việc

Diện tích văn phòng càng lớn thì sẽ dễ dàng hơn cho việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất văn phòng. Tuy nhiên, không có nghĩa là văn phòng công ty có diện tích nhỏ thì sẽ không có một không gian làm việc hoàn hảo.

Dù văn phòng làm việc có diện tích lớn hay nhỏ thì cũng cần phải được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, cụ thể. Và việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng phải phù hợp, giúp đảm bảo thoải mái và tiện nghi nhất.

4.2 Phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc trưng, đặc thù riêng, vậy nên khi lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng cần phải đảm bảo sự phù hợp, hài hòa với chính loại hình kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Không gian làm việc mở, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu mà mỗi chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn phong cách riêng, đặc biệt cho văn phòng làm việc của mình. Nếu như bạn muốn một không gian làm việc đơn giản, tinh tế, hài hòa và tối ưu, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng hiện đại để thiết kế. Còn nếu như bạn lựa chọn sự cầu kỳ, chỉnh chu, tỉ mỉ và sang trọng thì chi phí thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ ở mức cao hơn so với không gian làm việc đơn giản, nhẹ nhàng.

4.3 Số lượng chỗ ngồi, số lượng phòng ban ở trong văn phòng nhiều hay ít.

Cùng là văn phòng làm việc với diện tích mặt sàn 200m2. Nhưng một văn phòng công ty với số lượng nhân viên là 40 và một văn phòng công ty với số lượng nhân viên là 100 cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thi công nội thất văn phòng. Số lượng nhân viên trong công ty tăng đồng nghĩa với trang thiết bị trong văn phòng tăng như: bàn làm việc, ghế văn phòng, các đường dây điện, các ổ cắm, dây mạng, ..., hay tủ tài liệu, từ đó gia tăng thêm về chi phí khi thi công văn phòng.

Không gian văn phòng làm việc được bố trí hợp lí, tận dụng tối đa diện tích

Hay cũng là văn phòng doanh nghiệp với diện tích mặt sàn như nhau. Nhưng văn phòng công ty của bạn nếu cần phân chia nhiều phòng ban, như: phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc, trưởng phòng, phòng họp,..., hay phòng dành cho từng bộ phận. Nhưng lại có văn phòng làm việc lại chỉ cần phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp. Từ đó dẫn đến chi phí thi công văn phòng cũng sẽ khác nhau.

Với văn phòng làm việc công ty cần được phân chia nhiều phòng ban khác nhau, chi phí thi công vách ngăn văn phòng cũng sẽ nhiều hơn, từ đó dẫn đến chi phí tăng nhiều hơn so với các văn phòng cần phân chia ít phòng ban.

4.4 Vật liệu sử dụng trong thi công nội thất văn phòng.

Một yếu tố quyết định đến chi phí cao hay thấp khi thiết kế thi công nội thất văn phòng đó chính là vật liệu sử dụng. Giá của vật liệu dựa trên chính các yếu tố như: chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, ..., hay kích thước. Tuỳ vào từng vị trí, công năng, cũng như tính chất công việc và không gian, mà doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn những vật liệu thi công sao cho phù hợp nhất.

Đồ nội thất văn phòng cần được sử dụng tối ưu, dùng hết công năng

Hơn nữa, để tiết kiệm về chi phí, làm cho thi công văn phòng giá rẻ hơn, bạn nên lựa chọn vật liệu, đồ nội thất văn phòng tối ưu và thông minh. Đồ nội thất văn phòng này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vừa giúp tiết kiệm về chi phí, mà lại tối ưu hoá được không gian làm việc của doanh nghiệp.

5. Đâu là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói có giá tốt?

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội hiện nay không hề khó, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Tuy nhiên, chính vì có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, nên nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp không ít khó khăn để chọn được một đơn vị thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, và có giá thành tốt nhất.

Để đạt được yêu cầu về thiết kế và thi công nội thất văn phòng phải đạt chất lượng, chuyên nghiệp và không xảy ra sai sót không quá khó. Dưới đây là các tiêu chí để doanh nghiệp của bạn có thể chọn được đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuẩn nhất.

Hình ảnh thi công văn phòng làm việc nhỏ

- Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín, có kinh nghiệm cao.

Thi công thiết kế văn phòng làm việc có rất nhiều các hạng mục khác nhau, yêu cầu người thi công văn phòng phải có tay nghề và kỹ thuật cao thì mới có thể thực hiện được dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn khác nhau của quy trình thi công nội thất văn phòng, nên tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng.

Chọn đơn vị thi công văn phòng lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Một đơn vị thi công văn phòng giá rẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp phải những rắc rối, những lỗi sai mà họ chưa từng giải quyết hay gặp phải, dễ dẫn đến nhiều sai sót không đáng có, khiến cho thời gian thi công bị kéo dài. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín, lâu năm để có thể kiểm soát và giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất.

- Đơn vị thi công thiết kế văn phòng có quy trình thiết kế bài bản, rõ ràng.

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được tiến hành chỉ đạo và thực hiện trực tiếp từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi văn phòng làm việc sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế văn phòng cần phải có sự nhất quán về phong cách làm việc, để không dẫn đến các rủi ro, cũng như các sai sót.

Phòng làm việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên

Do đó doanh nghiệp hãy thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp để có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, và hiểu ý nhau sẽ ít gặp sai sót hơn rất nhiều trong quá trình làm việc. 

Ngoài ra, để tiết kiệm về tiền bạc và thời gian, hãy tiến hành chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng vừa có sẵn xưởng sản xuất hay phân phối đồ nội thất văn phòng và vừa có thể thi công trọn gói các công trình.

- Đã có những công trình thiết kế thi công văn phòng thành công trước đó.

Một đơn vị thi công văn phòng đẹp tại Hà Nội đã có nhiều công trình văn phòng được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin, cũng như thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được về năng lực và tầm vóc của họ trong chính lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói - Hiện Đại - Giá tại XƯỞNG

- Hợp đồng thiết kế thi công văn phòng rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt.

Một đơn vị thi công văn phòng đẹp làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng của họ sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhất, nhằm tạo sự tin tưởng đối với đối tác và khách hàng. Chính sách bảo hành của họ tốt cũng phần nào chứng minh phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và uy tín của chính đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

5. Hình ảnh thực thế các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng của Ardeco.

- Heineken.

Văn phòng Tổng Giám Đốc Cty Bia Heineken (60m2) 

Công ty Truyền thông SVM.

Văn phòng Công ty Truyền thông SVM

- Công ty Hóa Dầu Petrolimex

Văn phòng Công ty Hóa Dầu Petrolimex 

- Hilti Vietnam

Văn phòng Công ty Hilti Vietnam

Công ty Vung Ro Petroleum

Văn phòng Công ty Vung Ro Petroleum

Công ty British American Tobaccaco

Văn phòng Công ty British American Tobaccaco 

6. Tại sao bạn nên chọn Ardeco là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Một dự án chất lượng, và hoàn mỹ đòi hỏi phải có một quy trình thiết kế cũng như thi công hoàn hảo và bài bản. Đây cũng chính là lý do các khách hàng trên toàn quốc luôn tin tưởng và lựa chọn ARDECO là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng mỗi khi có nhu cầu làm mới lại không gian làm việc.

Thiết kế, bố trí nội thất văn phòng phù hợp

Quy trình làm việc của Ardeco vô cùng bài bản, đầy đủ các bước từ lên ý tưởng, đến thực thi và hoàn thiện, được thể hiện qua 7 bước sau:

Bước 1: Phân tích nhu cầu và khảo sát mặt bằng văn phòng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế cho không gian làm việc.

Bước 3: Phác thảo, thiết kế sơ bộ.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công một cách chi tiết.

Bước 5: Dự đoán, tính toán chi phí ngân sách của việc thi công văn phòng.

Bước 6: Tiến hành thi công.

Bước 7: Hoàn thiện, bàn giao công trình cho doanh nghiệp.

Văn phòng được thiết kế hòa hợp thiên nhiên với nhiều cây xanh

Ngoài ra, không gian các phòng ban, không gian phòng làm việc của mỗi cá nhân đều được chúng tôi - ARDECO nghiên cứu một cách kỹ càng, để tiến hành phân bổ một cách hợp lý. Tổng thể không gian làm việc được chúng tôi thiết kế khoa học, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng theo đúng mong muốn, nhu cầu và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư.

- Luôn chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên, tạo không gian làm việc thông thoáng, thoải mái.

- Không gian làm việc luôn đảm bảo sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

- Cam kết về chất liệu trong báo giá thi công nội thất văn phòng và thực tiễn thi công văn phòng.

- Bảo hành, bảo trì trong dài hạn cho doanh nghiệp.

Đồ nội thất được bố trí phù hợp, tối đa hóa công năng

Trên đây là thông tin về báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cho các quý khách hàng của ARDECO. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hạng mục thiết kế thi công văn phòng này. Ngoài ra, đây còn là tiền đề giúp bạn có thể tiến hành so sánh, đánh giá với các đơn vị khác để có sự lựa chọn sao cho chuẩn nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội nào, thì ARDECO chính là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, trải qua những dự án lớn như: Heineken, Điện lực Tây Hồ,..., hay Hilti. Chúng tôi - Ardeco tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn.

Thi công lắp đặt