Những mẫu thiết kế sảnh khách sạn đẹp sang trọng

Để có thể mang lại hiệu quả cao trong thiết kế khách sạn, việc thiết kế khu vực sảnh đẹp, sang trọng là điều không thể không làm. Một khu vực sảnh thiết kế hợp lý tạo nên ấn tượng với du khách ngay từ khi bước chân vào khách sạn.

Những sảnh khách sạn tốt nhất tạo nên một chỗ an toàn để dừng chân cho khách du lịch. Trong những giây phút đầu tiên khi bước vào khách sạn, khách hàng sẽ nhìn vào thiết kế, không gian tại sảnh để đánh giá khách sạn của bạn là rất thời trang, sành điệu, rẻ tiền, hay sang trọng. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để tạo nên một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên trong mắt khách hàng.

Dưới đây là những mẫu sảnh khách sạn thiết kế đẹp, sang trọng bạn nên tham  khảo:

 

Khu vực sảnh thiết kế như một lâu đài nguy nga, tráng lệ

Sảnh khách sạn thiết kế ấn tượng, điểm nhấn là chiếc đèn trên trần nhà mới lạ, đặc biệt

Sự hiện đại, cao cấp được hiện lên trong sảnh khách sạn này

Sảnh khách sạn ấn tượng nhờ những chi tiết tại quầy lễ tân và sàn nhà

Hệ thống đèn trần nhà thể hiện sự sang trọng, cao cấp

Không gian khách sạn thông thoáng, thiết kế cầu thang bộ ấn tượng

Thiết kế khu vực ngồi chờ, ngồi nghỉ cho du khách tại sảnh

Cũng giống như con người, sảnh khách sạn là hiện thân của tính cách, cá tính mà các chủ đầu tư muốn gửi gắm tới khách hàng. Thiết kế khách sạn có thể mang đến sự hào hoa, lộng lẫy, đẳng cấp, cũng có thể tạo ra không gian ấm cúng, thân thiện, mến khách. Một phần thiết kế đấy phụ thuộc vào sư thiết kế tại sảnh này. Không phải lúc nào các nhân viên hay chủ nhân khách sạn  có thể đứng bên cửa trước để chào đón tất cả các du khách bước vào, thiết kế sảnh khách sạn đẹp chính là thay lời cảm ơn, lời chào của bạn tới du khách.

Thiết kế khách sạn