Thiết kế khách sạn tại lạng sơn

Nếu bạn muốn xây dựng khách sạn của mình ở Lạng Sơn, thì dịch vụ thiết kế khách sạn tại Lạng Sơn mà Ardeco cung cấp sẽ phù hợp với bạn.

Thiết kế nội thất khách sạn là một trong những nhân tố quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn hoàn thiện.  Bởi khách sạn có thiết kế đẹp sang trọng sẽ thu hút khách hàng hơn. Dù ở tỉnh thành hay trung tâm thành phố, thì một khách sạn đẹp, tiện nghi, đầy đủ công năng sẽ luôn là sự lựa chọn của khách hàng làm nơi nghỉ chân, nghỉ dưỡng của họ.

Về cơ cấu  tổ chức trong thiết kế khách sạn nói chung tương đối phức tạp, do tính tổng hợp cao, mục đích là cung cấp, đáp ứng cho khách hàng những tiện nghi về phòng ở, giải trí, cung cấp phòng ăn hay những hệ thống dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Do đó, vấn đề thiết kế nội thất cần được phân hoạch định hướng rõ ràng, bố trí đáp ứng đầy đủ theo công năng của từng phòng, khu vực, để khách hàng có thể thoải mái, nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức ẩm thực nơi mình nghỉ dưỡng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn với phong cách ấm cúng,  tiện nghi như chính ngôi nhà của du khách

Trong thiết kế, việc tuân thủ những quy chuẩn tiêu chuẩn là điều bắt buộc, từ khách sạn mini hay khách sạn cao cấp 4 sao, 5 sao… Với mỗi loại hình khách sạn, tiêu chuẩn như khu vực tiền sảnh, khu vực giải trí, đồ dùng nội thất của quầy lễ tân, buồng ngủ, sảnh chờ, sảnh đón, khu vực giữ xe đều có những quy chuẩn riêng. Mức độ sao càng cao thì tiêu chuẩn đặt ra cũng phải cao cấp, tiện nghi hơn.


Thiết kế khu vực nhà hàng ăn uống, ẩm thực để du khách thưởng thức và ấn tượng với khách sạn của bạn

Dịch vụ thiết kế khách sạn nói chung và thiết kế khách sạn tại tỉnh Lạng Sơn của Ardeco đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều dự án từ phía khách hàng. Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp các đồ dùng nội thất khách sạn như chăn, ga, gối, đệm, mành rèm, quầy kệ… Tùy theo từng tiêu chuẩn khách sạn mà khách hàng hướng đến, chúng tôi sẽ thiết kế để phù hợp với hạng sao tương ứng.  Đảm bảo luôn tạo nên sự khác biệt trong phong cách, để việc kinh doanh khách sạn của bạn thành công, phát triển.

Thiết kế khách sạn