Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đóng một vai trò quan trọng, không chỉ là không gian phòng làm việc của giám đốc, mà còn chính là bộ mặt của cả công ty, giúp gây ấn tượng với các đối tác và khách hàng.

Nội thất văn phòng làm việc giám đốc luôn rất quan trọng và nên cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp. Không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận ở từng chi tiết nội thất, mà việc thiết kế hay bố trí cần đảm bảo được yếu tố phong thủy, mệnh tuổi. Giám đốc là người đứng đầu công ty nên cần tìm vị trí đẹp nhất trong công ty để đặt làm văn phòng giám đốc. Hãy xem xét mọi thứ từ yếu tố phong thủy, tuổi mệnh khi chọn đặt hướng nơi làm việc, không gian cũng như có thể quan sát được tổng quan của văn phòng.

Bố trí nội thất phòng giám đốc, nhất là bàn làm việc giám đốc không chỉ có sự thoải mái nhất mà còn phải toát lên vẻ quyền uy, sự uy nghiêm của người lãnh đạo. Tương tự như bàn làm việc, ghế giám đốc phải đảm bảo được yếu tố thoải mái, thư thái, đẹp và sang trọng. Tùy vào kiểu thiết nội thất phòng giám đốc mà có thể lựa chọn ghế giám đốc bằng da hay bằng gỗ, màu đen, xám, nâu hay đỏ sao cho tổng thể thiết kế chung được hài hòa nhất.

Một phần vật dụng nội thất không thể nào thiếu cho văn phòng giám đốc. Có thể bố trí các dạng tủ tài liệu bằng gỗ mặt kính, vừa có thể lưu trữ tài liệu, vừa có thể bố trí đồ phong thủy để trang trí, tượng hay một số vật dụng khác.

Dưới đây là một sỗ mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp mà chúng tôi đã thực hiện hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong thiết kế của mình.

Phòng giám đốc được thiết kế sang trọng, hiện đại, bộ ghế sofa được đặt ngay phía trước bàn giám đốc, giúp giám đốc dễ dàng quan sát tình hình, nắm thế chủ động chủ nhà.

Phòng giám đốc đẹp được thiết kế hài hòa, phần tủ đựng hồ sơ đặt ngay phía sau bàn làm việc không chỉ giúp mang lại điểm tựa vừng trãi, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho giám đốc, mà còn giúp tạo ra sự thuận tiện hơn trong việc lấy hồ sơ.

Phòng giám đốc hiện đại đẹp, nổi bật là bộ ghế sofa lớn, đặt ngay phía trước bàn làm việc, có tone màu cùng với đồ nội thất trong văn phòng làm việc.

Phòng giám đốc đẹp được thiết kế hài hòa, thể hiện quyền uy, mang phong cách riêng của giám đốc, giúp gây ấn tượng tốt với cách khách hàng, đối tác kinh doanh

Phòng giám đốc thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện tầm nhìn, cá tính riêng của người lãnh đạo công ty. Mỗi món đồ nội thất đều được sắp xếp vô cùng hài hòa, hợp lí, giúp đem lại không gian làm việc thư giãn, thoải mái nhất.

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, hiện đại và sang trọng. Mọi thắc mắc khác, hoặc bạn đã có bản thiết kế cần tìm đơn vị thi công phòng giám đốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi - ARDECO.VN theo số Hotline 0971.623.966 - 0975.352.885 để được tư vấn sớm nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc